Kết quả tìm kiếm của bạn

Hướng dẫn tra cứu thông tin quy hoạch đất Đồng Nai

Gửi bởi khangthinh0206 trên Tháng Bảy 6, 2021
1

Trước khi quyết định đầu tư một sản phẩm bất động sản ở Đồng Nai. Khách hàng sẽ thường kiểm tra thông tin quy hoạch của sản phẩm đó. Những điều khách hàng quan tâm khi kiểm tra là sản phẩm mình mua có bị quy hoạch hay không, hay khu vực sau này sẽ thay đổi như thế nào? Việc kiểm tra như vậy sẽ giúp khách hàng tránh được những rủi ro về thủ tục pháp lý trước khi hoàn thành thủ tục mua bán. Để kiếm tra thông tin quy hoạch có rất nhiều cách khác nhau. Sau đây Khang Thịnh Investments sẽ hướng dẫn cho bạn những cách tra cứu thông tin quy hoạch đất Đồng Nai nhanh và phổ biến nhất hiện nay trên thị trường.

ban do quy hoach dong nai

1/ Tra cứu trưc tiếp

Thường khi định mua một sản phẩm bất động sản nào đó. Các nhà đầu tư thường sẽ đến trực tiếp sở tài nguyên môi trường để được các cán bộ ở đó giải thích những thắc mắc của mình.Nếu các nội dung cần được giải đáp của bạn trong thẩm quyền trả lời của cán bộ quản lý, bạn sẽ được hướng dẫn và giải thích một cách rõ ràng nhất về vấn đề quy hoạch tại Đồng Nai.

Ưu điểm và nhược điểm : Các thức này sẽ giúp bạn hiểu tườm tận và được hướng dẫn kĩ càng nhất tại địa phương nơi mà bạn định đầu tư bất động sản. Tuy nhiên nó sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian, tốn sức cho việc đi lại nếu bạn ở xa khu vực đó. Và bạn chỉ có thể nhận được giải đáp vào khung giờ hành chính. 

2/ Tra cứu thông qua phần mềm ứng dụng DNAI.LIS

Việc tra cứu thông qua các app tra cứu trực tuyến hiện đang rất phổ biến hiện nay. Nhất là đối với những nhà đầu tư không có nhiều thời gian để đến các cơ quan chủ quản để tìm hiểu thông tin. Với cách tra cứu này, chúng ta có thể tự mình kiểm tra sản phẩm mình ở bất kể nơi nào, bất kể thời gian nào trong ngày chỉ cần bạn có kết nối với Internet. 

Việc đầu tiên chỉ cần bạn cài ứng dụng thông tin quy hoạch Đồng Nai mang tên DNAI.LIS vào điện thoại di động của bạn. (Tìm và cài đặt ứng dụng này trong AppStore hoặc CHPlay). Ứng dụng được cung cấp miễn phí cho khách hàng.

Sau khi hoàn tất việc cài đặt, khách hàng mở ứng dụng. Chọn khu vực hành chính/ Tìm đến khu vực Huyện/xã mà khách hàng muốn kiểm tra quy hoạch. Nếu có tin tức về Số tờ/số thửa khách hàng rất có khả năng nhập ngay vào khung tìm kiếm.
VD: Tìm Lô đất có số tờ , số 107 thửa 58, thuộc xã Xuân Hòa, Đồng Nai.

Ứng dụng sẽ nhanh chóng trả cho bạn những kết quả về thông tin quy hoạch đất tại Đồng Nai mà bạn muốn biết. Khi truy cập vào phần mềm này, người làm công tác quản lý được cung cấp tên chủ sử dụng, quá trình biến động, nguồn gốc của từng thửa đất, tài sản gắn liền với đất. Ngoài ra, cán bộ quản lý còn được biết thông tin chi tiết về đất đai như tỉ lệ cấp giấy chứng nhận của từng địa phương, số lượng hồ sơ đăng ký biến động liên quan đến chuyển nhượng đất đai, tách thửa…

Lưu ý khi sử dụng: Để xem được tất cả các thông tin quan trọng trong ứng dung DNAILIS, bạn cần đăng nhập vào ứng dụng. Trước tiên bạn cần đăng kí tài khoản. Trong trường hợp bạn không thể đăng kí tài khoản tại DNAILISS hãy liên hệ cho chúng tôi Khang Thịnh Investments để nhận được sự trợ giúp.

3/ Sự dụng trang Atlas

Đây cũng là một trang mà bạn có thể vào để tra cứu thông tin quy hoạch Đồng Nai. Để vào sử dụng bạn cần thực hiện các bước sau đây :

Bước 1: Bạn truy cập vào website atlas.dongnai.gov.vn để kiểm tra.

Bước 2 : Ban chọn vào chức năng ATLAS/ xem quy hoạch

Bước 3: Bạn chọn huyện, xã, điền số tờ, số thửa đất bạn muốn tra cứu vào ứng dụng trên website. 

Sau khi bạn điền đầy đủ thông tin, trang web sẽ trả lại những kết quả mà bạn muốn biết. Kết quả hiện ra thửa đất với bản màu tương ứng được quy định. Dựa vào đó bạn có thể biết được sản phẩm bất động sản mình đang muốn đầu tư thuộc loại nào. Có nằm trong khu vực bị giải tỏa hay không,…

Trong trường một số bất động sản mới được tách thửa sổ (tham khảo thêm: Diện tích tách thửa ở đồng nai) thì website atlas.dongnai.gov.vn chưa cập nhật được thông tin nên bạn có thể kiểm tra thông tin bản đồ lớn hoặc lựa chọn vị trí chính xác trên bản đồ từ đó có thể dễ dàng kiểm tra quy hoạch. 

4/ Xem trực tiếp trên map quy hoạch Đồng Nai trực tuyến

Bạn có thể xem quy hoạch đất Đồng Nai trưc tiếp trên website portaldb.stnmt.dongnai.gov.vn giống như hình bên dưới. Bản đồ sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về bất động sản, quy hoạch của các tỉnh thuộc Đồng Nai như: Biên Hòa, Nhơn Trạch, Long Thành,  Long Khánh, Thống Nhất, Vĩnh Cửu, Trảng bom, Cẩm Mỹ , Tân Phú, Xuân Lộc,…

Trên đó là 4 cách mà Khang Thịnh Investments đã cập nhật được và muốn hướng dẫn lại cho các bạn. Chúc các bạn có thể kiểm tra quy hoạch đất Đồng Nai một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác về bất động sản Đồng Nai vui lòng truy cập vào: https://khangthinhinvestments.com/chuyen-muc/tin-tuc-khang-thinh/

Một suy nghĩ về “Hướng dẫn tra cứu thông tin quy hoạch đất Đồng Nai

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

So sánh các bảng liệt kê